Case máy tính chơi Game “Lộ Thiên” cực đẹp – cực độc

Case máy tính chơi Game “Lộ Thiên” cực đẹp – cực độc

Bộ máy tính chơi game hết sức độc đáo với toàn bộ dàn linh kiện được phô ra ngoài, kết hợp dàn tản nhiệt nước trắng đen cực ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn.

Đối với các game thủ yêu công nghệ nói chung và đặc biệt là những người yêu thích chơi tản nhiệt nước thì những loại vỏ case máy tính ‘khoe’ được các thành phần linh kiện bên trong luôn rất được ưa chuộn.

Mới đây chiếc vỏ case cực độc đáo là Thermaltake Core P5 đã về đến Việt Nam và cung cấp cho các modder cũng như dân chơi công nghệ nước ta một sản phẩm hết sức đáng chú ý với toàn bộ các phần linh kiện bên trong được bày ‘lộ thiên’ ra bên ngoài rất thú vị và độc đáo.

laptoptot-vn-1-bo-may-tinh-choi-game-lo-thien-cuc-dep-gia-50-trieu-dong-tai-viet-nam
 

Sản phẩm thừa hưởng thiết kế đặc biệt và tân tiến, với toàn bộ linh kiện được “phơi” ra ngoài đẻ phô vẻ đẹp của mình. Thiết kế khung thép dày dặn và chắc chắn, sản phẩm có thể vừa đứng, vừa nằm hay treo lên tường, được bố trí linh kiện rất hợp lí rất thuận tiện để lắp đặt. Điểm đáng nói nhất đó là hỗ trợ “chơi nước” – Custom Watercooling đến mức tối đa, một thú chơi PC hiện đang là trào lưu cho các bộ máy Hi-end hiện nay.

Trên đây là bộ máy tính với cấu hình khá khủng, đủ chiến hầu hết mọi tựa game có mặt trên thị trường hiện nay do công ty Hà Nội Computer lắp đặt với giá thành vào khoảng 50 triệu đồng.

Cấu hình máy chi tiết:

. Intel Core i5-4670K

. Mainboard MSI Z97S SLI PLUS

. Kit Kingston HyperX Fury White 16GB

. Vga MSI R9-390X Gaming 8G White edition

. Ssd Plextor M6v 256GB

. Hdd WD RED 4TB

. Psu Seasonic X1050 Gold Plus

. Case Thermaltake Core P5

. Custom Watercooling hartube

Tổng : 50.000.000 VNĐ

laptoptot-vn-2-bo-may-tinh-choi-game-lo-thien-cuc-dep-gia-50-trieu-dong-tai-viet-nam
 

Với cảm hứng xây dựng hệ thống vừa độc vừa lạ với 2 gam màu chủ đạo và có độ tương phản đen và trắng, những người thực hiện đã xây dựng hệ thống cũng từ những linh kiện trắng – đen cũng như sơn lại một số linh kiện như tản nhiệt vga để đồng bộ với dàn máy. Bộ tản nhiệt nước được setup từ những sản phẩm cao cấp cùng đường nước đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

laptoptot-vn-13-bo-may-tinh-choi-game-lo-thien-cuc-dep-gia-50-trieu-dong-tai-viet-nam laptoptot-vn-12-bo-may-tinh-choi-game-lo-thien-cuc-dep-gia-50-trieu-dong-tai-viet-nam laptoptot-vn-11-bo-may-tinh-choi-game-lo-thien-cuc-dep-gia-50-trieu-dong-tai-viet-nam laptoptot-vn-10-bo-may-tinh-choi-game-lo-thien-cuc-dep-gia-50-trieu-dong-tai-viet-nam laptoptot-vn-9-bo-may-tinh-choi-game-lo-thien-cuc-dep-gia-50-trieu-dong-tai-viet-nam laptoptot-vn-8-bo-may-tinh-choi-game-lo-thien-cuc-dep-gia-50-trieu-dong-tai-viet-nam laptoptot-vn-7-bo-may-tinh-choi-game-lo-thien-cuc-dep-gia-50-trieu-dong-tai-viet-nam laptoptot-vn-6-bo-may-tinh-choi-game-lo-thien-cuc-dep-gia-50-trieu-dong-tai-viet-nam laptoptot-vn-5-bo-may-tinh-choi-game-lo-thien-cuc-dep-gia-50-trieu-dong-tai-viet-nam laptoptot-vn-4-bo-may-tinh-choi-game-lo-thien-cuc-dep-gia-50-trieu-dong-tai-viet-nam laptoptot-vn-3-bo-may-tinh-choi-game-lo-thien-cuc-dep-gia-50-trieu-dong-tai-viet-nam
 Nguồn: GAMEK