Case máy tính hình du thuyền hạng sang độc đáo

Case máy tính hình du thuyền hạng sang độc đáo

CES 2016, Lian Li đem đến một bộ case PC-Y6 với hình thù rất bắt mắt và độc đáo, đó là một chiếc du thuyền siêu sang nhưng ẩn chứa bên trong là một dàn phần cứng máy tính chuẩn ITX.

Hãng sản xuất case máy tính Lian Li vốn nổi tiếng với những sản phẩm case máy tính có hình thù kì dị nhưng không kém phần độc đáo như: tàu hỏa, hình con nhện, hình vỏ sò, case máy tính nằm trong bàn làm việc v…v. Và không ngoại lệ khi trong CES 2016 thì Lian Li đem đến một bộ case với hình thù rất bắt mắt, đó là một chiếc du thuyền hạng siêu sang nhưng ẩn chứa bên trong là một dàn phần cứng máy tính đạt chuẩn ITX.

 
 laptoptot-vn-1-doc-dao-case-may-tinh-hinh-du-thuyen-hang-sang-lian-li-pcy6

Theo dự đoán thì năm nay chiếc case Lian Li PC-Y6 cùng với chiếc case Snef’s Gold Wings sẽ được các đại gia đến từ Dubai đặt hàng với số lượng lớn, có thể mạ vàng hay là nạm kim cương tùy theo sở thích.

laptoptot-vn-4-doc-dao-case-may-tinh-hinh-du-thuyen-hang-sang-lian-li-pcy6 laptoptot-vn-3-doc-dao-case-may-tinh-hinh-du-thuyen-hang-sang-lian-li-pcy6 laptoptot-vn-2-doc-dao-case-may-tinh-hinh-du-thuyen-hang-sang-lian-li-pcy6
 Tương tự như chiếc case Lian Li PC-CK101 hình tàu hỏa nổi tiếng lạ mắt của mình, không gian bên trong Lian Li PC-Y6 cũng tương đối là chật hẹp. Bạn sẽ phải sử dụng mainboard chuẩn Mini-ITX cùng với một bộ nguồn cũng khá khó kiếm tại Việt Nam như nguồn chuẩn SFX ( có độ dài nhỏ hơn chuẩn nguồn ATX bình thường). Cũng vì không gian bên trong hạn chế nên bạn cũng sẽ không thể lắp được ổ đĩa quang 5,25 inch. Tuy nhiên, thật may mắn là bạn vẫn sẽ có một khoảng không gian đến 30cm để cắm card đồ họa rời mà rất có khả năng là có thể cắm được NVIDIA GTX 980. Đây là một tin vui đối với người sử dụng máy tính chú trọng đến các vấn đềvề xử lý đồ họa. Và để trang trí cho chiếc du thuyền hạng siêu sang này, sẽ có một dải led RGB chạy quanh bên trong thân tàu và có thể tùy chỉnh màu sắc qua một controller được gắn trên thân tàu.
 
 laptoptot-vn-5-doc-dao-case-may-tinh-hinh-du-thuyen-hang-sang-lian-li-pcy6

Vẫn như thường lệ tại CES, giá bán và ngày phát hành chính thức của chiếc case độc đáo này vẫn chưa được tiết lộ.

Thông tin sản phẩm:

Loại bo mạch chủ: Mini-ITX

Chất liệu: Nhôm

Màu sắc: Màu bạc, màu trắng

Khe mở rộng: 2

Khả năng tương thích: VGA Card dài: 300 mm; Tản nhiệt CPU cao: 60 mm

Khe chứa HDD: 3.5 “HDD x2; 2.5 “HDD x2

Loại PSU: SFX

Hệ thống Fan: 120mm x1

I / O Ports: None

Kích thước (W x H x D) 764 x 293 x 259 mm (30.08 x 11.54 x 10.20 inches)

Trọng lượng: 4.9 kg

Theo PCnews.vn