Hồi sinh quái vật cấu hình cực khủng từ năm 1995

Hồi sinh quái vật cấu hình cực khủng từ năm 1995

Hãy cùng thưởng thức và so sánh những hình ảnh ấn tượng của hai cấu hình máy tính một là 20 năm về trước và hai là hiện tại.

laptoptot-vn-1-case-may-tinh-co-lo-tu-nam-95-hoi-sinh-tro-thanh-quai-vat-cau-hinh-cuc-khung

Ở thời kỳ mà Pentium còn vẫn chưa phổ biến, thì những chip CPU của IBM có thể nói là lựa chọn duy nhất cho những cỗ máy tính. So sánh với Core i5 hay i7 ở thời điểm hiện tại, chúng vừa đắt đỏ (dĩ nhiên tính theo tỷ giá lạm phát) lại vừa yếu hơn rất nhiều. Nhưng điều đó cũng không thể ngăn cản chúng ta chìm đắm vào thế giới game đầy ma mị và quyến rũ.

Mới đây một modder có nickname là Gilmour509 đã quyết định hồi sinh case máy tính Aptiva của năm 1995 huy hoàng nhưng bên trong là cấu hình cực hiện đại với chip CPU Skylake i7 6700K, card đồ họa cao cấp và có cả tản nhiệt nước nữa. Thậm chí, ổ đĩa mềm Floppy Disk còn được mod lại, biến thành ổ SSD 120GB cực chất.

laptoptot-vn-1-case-may-tinh-co-lo-tu-nam-95-hoi-sinh-tro-thanh-quai-vat-cau-hinh-cuc-khung

Hãy cùng chiêm ngưỡng và so sánh những hình ảnh ấn tượng của hai cấu hình máy tính 20 năm về trước và hiện tại, nhưng cả hai cùng được khoác bộ cánh cổ điển của vỏ case IBM Aptiva:

laptoptot-vn-9-case-may-tinh-co-lo-tu-nam-95-hoi-sinh-tro-thanh-quai-vat-cau-hinh-cuc-khung laptoptot-vn-8-case-may-tinh-co-lo-tu-nam-95-hoi-sinh-tro-thanh-quai-vat-cau-hinh-cuc-khung laptoptot-vn-7-case-may-tinh-co-lo-tu-nam-95-hoi-sinh-tro-thanh-quai-vat-cau-hinh-cuc-khung laptoptot-vn-6-case-may-tinh-co-lo-tu-nam-95-hoi-sinh-tro-thanh-quai-vat-cau-hinh-cuc-khung laptoptot-vn-5-case-may-tinh-co-lo-tu-nam-95-hoi-sinh-tro-thanh-quai-vat-cau-hinh-cuc-khung laptoptot-vn-4-case-may-tinh-co-lo-tu-nam-95-hoi-sinh-tro-thanh-quai-vat-cau-hinh-cuc-khung laptoptot-vn-3-case-may-tinh-co-lo-tu-nam-95-hoi-sinh-tro-thanh-quai-vat-cau-hinh-cuc-khung laptoptot-vn-2-case-may-tinh-co-lo-tu-nam-95-hoi-sinh-tro-thanh-quai-vat-cau-hinh-cuc-khung

Nguồn: Gamek.vn