Laptop cũ giá rẻ tại quận 1

Laptop cũ giá rẻ tại quận 1

Laptop cũ giá rẻ tại quận 1: quận  1 là nơi trung tâm thành phố sầm uất nhất về mọi mặt nhất là về kinh doanh cho nên giá cả tại đây luôn ở một mức cao vót. Để sắm cho mình một chiếc laptop mới với mức giá thấp là điều không thể tưởng được. Tuy nhiên việc mua đồ cũ hay còn gọi là second hand cũng không phải là ý tưởng tồi tệ, các đồ điện tử thường có tuổi thọ cao và ra mới liên tục cho nên nếu đồ cũ bạn mua lại chưa chắc cũ, có người chỉ mới sử dụng 1-2 tháng đã bán đi đổi chiếc mới. Do đó nó vẫn giữ được độ bền và sài tốt.

Ngày nay sinh viên và một số nhân viên văn phòng muốn tìm cho mình những món hàng rẻ nhưng lạyichạy tốt tùy vào mục đích sử dụng khác nhau. Giá rẻ đẹp mà mới thì chỉ có hàng nhập khẩu với chất lượng kém, còn rẻ đẹp cũ những chất lượng chạy tốt phục vụ công việc học tập tốt thì mới là điều đáng để quan tâm.

LENOVO IDEAPAD S400-CORE I5-3317U-4GB-320GB-MỎNG-NHẸ – Giá: 5.600.000 vnđ

Laptop cũ giá rẻ tại quận 1

Laptop cũ giá rẻ tại quận 1

Do đó để tránh bị phải mua nhầm những laptop giá rẻ chất lượng kém hãy lựa chọn những điểm uy tín để có thể sắm cho chiếc laptop ưng ý từ các hãng yêu thích như: ASUS, HP, Lenovo, Dell,…với đủ mọi cấu hình khác nhau Core i3, Core i5, core i7, celeron,..phục vụ đủ mọi nhu cầu khách hàng.

Đến với của hàng của chúng tôi – Laptop cũ giá rẻ tại quận 1 bạn sẽ được tư vấn chu đáo tận tình để phù hợp với công việc cũng như mục đích cá nhân của mình để đem lại hiệu quả cao nhất.

Có thể đến trực tiếp của hàng của chúng tô theo địa chỉ: 84/13A TÂN SƠN NHÌ,P.TSN,Q.TÂN PHÚ(CÁCH NGÃ 3 TRƯỜNG CHINH-TÂN SƠN NHÌ 300M)

Hoặc chúng tôi sẽ giao máy tới tận nơi theo máy bạn chọn mua.

Laptop Hoàng Minh luôn cam kết:

+  Sản phẩm bán ra là sản phẩm được chụp thật tại cửa hàng như hình đăng.

+ Chất lượng máy đảm bảo độ bền, tốt.

+ Được đổi trả trong 3 ngày đầu tiên nếu quý khách không vừa ý.

+ Máy chưa qua sửa chữa, uy tín giao tận tay khách hàng.

Các bạn muốn tham khảo các dòng máy khác có thể liên hệ trực tiếp đến tôi Mr.Minh: 0946 093 093.