Laptop cũ giá rẻ tại quận 11

Laptop cũ giá rẻ tại quận 11

Laptop cũ giá rẻ tại quận 11: không chỉ có những dân văn phòng, sinh viên mới cần sử dụng những chiếc laptop cho mình mà hiện nay những cô cậu học trò cấp 2, 3 cũng mong muốn có được sở hữu riêng cho mình một chiếc laptop để hỗ trợ cho việc học tập và giải trí.

Tuy nhiên để tránh ảnh hưởng quá vào việc học biến điều tốt thành không tốt khiến các bậc cha mẹ phân vân không biết nên mua hay không. Mua những chiếc laptop quá mới giá thành sẽ cao đôi khi cũng không khiến cho trẻ dễ bị lầm tưởng về kinh tế mà cha mẹ luôn đáp ứng được. Một chiếc laptop cũ giá rẻ chất lượng là phù hợp hơn hết.

Và để hạn chế những vấn đề tiêu cực của trẻ, tránh cho trẻ bị sa lầy vào những trò chơi vô bổ ngày đêm khi cha mẹ không thể quản lí được con cái, việc lựa chọn một chiếc laptop phù hợp sẽ hỗ trợ phần nào đó.

Sơ lược một vài điểm như sau: về cấu hình không cần quá mạnh, vì công việc học hành ở trẻ lứa tuổi này của cần ổn đinh, vừa phải. Chọn cỡ core i3 là phù hợp, RAM 4GB, bộ nhớ ổ cứng 500GB vì nó sẽ không thể nào giúp cho trẻ tải và chơi nhiều game, chạy cái loại game hiện đại và khủng được.

Màn hình có độ phân giải nhỏ từ 11 – 14 inch chỉ để sử dụng tài liệu, và sử dụng hữu ích, nó cũng hạn chế việc màn hình lớn kích thích cho trẻ chơi game.  Nên lựa chọn loại vỏ nhựa nhưng bền vì ít nặng hơn nếu trẻ có nhu cầu mang đến trường học nhóm. Nhưng hãy lựa chọn sản phẩm có mẫu mã đẹp vì trẻ thường thích những thứ hiện đại và đẹp.

LENOVO V470C-CORE I3-2350M-4GB-750GB-VỎ NHÔM-NGUYÊN TEM CH – Giá 4.300.000 vnđ

Laptop cũ giá rẻ tại quận 11

Laptop cũ giá rẻ tại quận 11

Nhất là về dòng máy chọn loại bền và chất lượng cho con cái như là HP, Asus, Dell, Toshiba,…ngoài ra còn phải xem xét nhiều mặt như cổng USB, wifi, bàn phím, hard drive,..

Nhưng có lẽ không nhiều người có được kinh nghiệm để lựa chọn cho con cái của mình một chiếc máy phù hợp với nhu cầu, có thể cha mẹ dùng chung với con cái nữa. Cho nên để có được một chiếc laptop ưng ý thì hãy trao đổi với chuyên viên laptop.

Hãy yên tâm. Đến với của hàng laptop Hoàng Minh bạn cũng không cần lo lắng những điều trên, hơn hết sẽ được trực tiếp kiểm tra máy, test máy kĩ càng, được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Có thể đến trực tiếp của hàng của chúng tô theo địa chỉ: 84/13A TÂN SƠN NHÌ,P.TSN,Q.TÂN PHÚ(CÁCH NGÃ 3 TRƯỜNG CHINH-TÂN SƠN NHÌ 300M)

****Hoặc chúng tôi sẽ giao máy tới tận nơi theo máy bạn chọn mua Laptop cũ giá rẻ tại quận 11.

LAPTOP HOÀNG MINH LUÔN CAM KẾT:

+  Sản phẩm bán ra là sản phẩm được chụp thật tại cửa hàng như hình đăng.

+ Chất lượng máy đảm bảo độ bền, tốt.

+ Được đổi trả trong 3 ngày đầu tiên nếu quý khách không vừa ý.

+ Máy chưa qua sửa chữa, uy tín giao tận tay khách hàng.

Các bạn muốn tham khảo các dòng máy khác có thể liên hệ trực tiếp đến tôi Mr.Minh: 0946 093 093.