Laptop cũ giá rẻ tại quận 2

Laptop cũ giá rẻ tại quận 2

Laptop cũ giá rẻ tại quận 2: là một trong những quận đang trong quá trình đô thị hóa, tương lai là trung tâm tài chính thương mại mới của thành phố, cho nên dân cư cũng đang có xu hướng tăng theo, keo theo giá cả dần tăng lên.

Và kéo theo nhu cầu thị trường về các dòng laptop khác nhau cùng với những mặt hàng điện tử khác hiện nay đang là mặt hàng thiết yếu với tầng lớp tri thức để phục vụ cho việc học tập và làm việc, nhất là đối với những người thu nhập thấp đến trung bình luôn mong muốn tìm cho mình những chiếc laptop sử dụng bền tốt, chưa qua sửa chữa nhưng lại có giá tốt.

Mua máy tính xách tay giá tốt để đáp ứng được những điều kiện đó, sử dụng chạy tốt như core i3, core i5, core i7,…hay được xuất xứ từ những hãng có uy tín trên thị trường công nghệ tiên tiến hiện nay như là Asus, HP, Lenovo,…không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng được sự bền – đẹp – rẻ. Nhất là những loại sản phẩm chưa qua sửa chữa là điều khó kiếm.

SONY VAIO SVF14217SGW-CORE I3-3227U-4GB-500GB-TOUCH CREEN-GT740M – Giá : 7.500.000 vnđ

Laptop cũ giá rẻ tại quận 2

Laptop cũ giá rẻ tại quận 2

Đến với của hàng laptop Hoàng Minh – Laptop cũ giá rẻ tại quận 2 bạn cũng không cần lo lắng những điều trên, hơn hết sẽ được trực tiếp kiểm tra máy, test máy kĩ càng, được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Có thể đến trực tiếp của hàng của chúng tô theo địa chỉ: 84/13A TÂN SƠN NHÌ,P.TSN,Q.TÂN PHÚ(CÁCH NGÃ 3 TRƯỜNG CHINH-TÂN SƠN NHÌ 300M)

****Hoặc chúng tôi sẽ giao máy tới tận nơi theo máy bạn chọn mua.

LAPTOP HOÀNG MINH LUÔN CAM KẾT:

+  Sản phẩm bán ra là sản phẩm được chụp thật tại cửa hàng như hình đăng.

+ Chất lượng máy đảm bảo độ bền, tốt.

+ Được đổi trả trong 3 ngày đầu tiên nếu quý khách không vừa ý.

+ Máy chưa qua sửa chữa, uy tín giao tận tay khách hàng.

Các bạn muốn tham khảo các dòng máy khác có thể liên hệ trực tiếp đến tôi Mr.Minh: 0946 093 093.