Laptop cũ giá rẻ tại quận 3

Laptop cũ giá rẻ tại quận 3

Laptop cũ giá rẻ tại quận 3: để mua được một chiếc laptop cũ giá rẻ nhưng lại có chất lượng tốt là điều mà mọi người đều mong muốn nhất là đối với tầng lớp tri thức đang đó một nhu cầu thiết yếu hiện nay.

Laptop cũ chất lượng tốt là như thế nào? Tình trạng máy vẫn hoạt động hiệu quả như thường, từ bên trong đến bên ngoài máy. Bên ngoài máy luôn còn nguyên vẹn, không trầy xước và nứt vỡ nặng nề, không bị bong các loại tem kèm theo thông báo về thông số của máy,bàn phím máy sử dụng tốt mềm và chắc chắn,…tiếp đó là kiểm tra bên trong như ổ cứng, phần mềm chạy có mượt hay không, có quá chậm hay không, bộ nhớ như quảng cáo hay là không? Tình trạng kết nối các loại mạng phải ổn để phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng hiện nay. Đặc biệt đó chính là pin sử dụng khi không có nguồn điện sẽ như thế nào tránh trường hợp đã bị tháo pin.

Laptop cũ giá rẻ nhưng vẫn phải chú ý đảm bảo về chất lượng đó là điều mọi người cần và lưu ý vì nó không chỉ giúp chúng ta tiếp kiệm được chi phí sử dụng, chi phí sửa chữa về sau. Nếu mua nhầm phải hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến việc sửa chữa nhiều lần và sửa chữa chỉ ít lâu ngay sau đó, gây sự phiền phức và tốn tiền của nhiều hơn dự tính ban đầu.

ASUS X452LA-CORE I3-4005U-2GB-500GB-14 LED-NEW 98-BH 1-2017 – giá: 5.700.000 vnđ

Laptop cũ giá rẻ tại quận 3

Laptop cũ giá rẻ tại quận 3

Để có thể mua được chiếc laptop đẹp – rẻ- bền  như ý thì hãy đến những nơi uy tín chất lượng trên thị trường. Tránh mua qua tay, mua online chuyển giao bưu điện để khỏi bị lừa đảo mà chưa có thông tin nào chính xác về chủ bán.

Đến với của hàng laptop Hoàng Minh – Laptop cũ giá rẻ tại quận 3 bạn cũng không cần lo lắng những điều trên, hơn hết sẽ được trực tiếp kiểm tra máy, test máy kĩ càng, được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Có thể đến trực tiếp của hàng của chúng tô theo địa chỉ: 84/13A TÂN SƠN NHÌ,P.TSN,Q.TÂN PHÚ(CÁCH NGÃ 3 TRƯỜNG CHINH-TÂN SƠN NHÌ 300M)

****Hoặc chúng tôi sẽ giao máy tới tận nơi theo máy bạn chọn mua.

LAPTOP HOÀNG MINH LUÔN CAM KẾT:

+  Sản phẩm bán ra là sản phẩm được chụp thật tại cửa hàng như hình đăng.

+ Chất lượng máy đảm bảo độ bền, tốt.

+ Được đổi trả trong 3 ngày đầu tiên nếu quý khách không vừa ý.

+ Máy chưa qua sửa chữa, uy tín giao tận tay khách hàng.

Các bạn muốn tham khảo các dòng máy khác có thể liên hệ trực tiếp đến tôi Mr.Minh: 0946 093 093.