Laptop cũ giá rẻ tại quận 6

Laptop cũ giá rẻ tại quận 6

Laptop cũ giá rẻ tại quận 6: Việc mua những đồ điện cũ đã qua sử dụng trở nên càng ngày phổ biến hơn vì có khi chúng lỗi thời với người thời thượng nhưng cần thiết với những người khó khăn. Có những thứ còn mới – tốt lại được bán đi và được gán mác đồ cũ giá thấp.

Do đó việc mua đồ cũ đôi khi cũng chưa chắc là đồ không sài được, không bền hoặc không tốt. Vậy nên để mua được những chiếc laptop cũ giá rẻ chất lượng bây giờ cũng không còn khó khăn nữa. Khi lựa chọn laptop nên chú ý:

-CPU: nếu mong muốn sử dụng dòng máy có tốc độ xử lí thông tin nhanh nên chọn loại có chíp thuộc dòng i, chính xác là i3, i5, i7 và mua được thế hệ tốt nhất Intel  5th Generation thì càng tốt khi mua máy cũ, vì nó sản phẩm mới nhất năm nay.

-RAM: Tùy vào mục đích sử dụng cho nên lựa chọn ram máy phù hợp để không lãng phí nguồn tài nguyên máy cũng như không rơi vào tình trạng bị thiếu hụt. Cũng đừng lựa chọn thấp quá 4Gb vì bạn nên nhớ chúng ta đang sài laptop.

-Ổ cứng: ổ cứng phục vụ hỗ trợ cho bạn có thể giải trí, học tập bởi những chiếc đĩa, và nên chọn ổ đĩa chạy nhanh hơn là một một ổ đĩa dung lượng lớn vì chưa chắc gì bạn sẽ sử dụng dung lượng tới mức như vậy.

-Màn hình: càng rõ nét càng tốt, nó có sự phân giải tốt sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin làm việc hiệu quả tốt. Hình ảnh càng sắc nét thì chi tiết càng rõ ràng.

Ngoài ra một số hỗ trợ như là Flash Cache, chip đồ họa, cảm ứng, ổ cứng SSD,…nếu có.

SONY VAIO SVE15-CORE I5-3210M-4GB-500GB-15 6 LED-PHÍM SỐGiá : 7.700.000 vnđ

Laptop cũ giá rẻ tại quận 6

Laptop cũ giá rẻ tại quận 6

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết và kiểm tra những điều này, bạn có thể đưa theo người quen hay bạn bè để được lựa chọn kĩ càng.

Nhưng bạn cũng không cần lo lắng vì khi đến được nơi uy tín dù đi đơn lẻ hay không vẫn sẽ được chuyên viên tư vấn như nhau. Sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn phục vụ mục đích bạn đang mong muốn như thế nào mà không cần lo lắng về chất lượng.

Đến với của hàng laptop Hoàng Minh – Laptop cũ giá rẻ tại quận 6 bạn cũng không cần lo lắng những điều trên, hơn hết sẽ được trực tiếp kiểm tra máy, test máy kĩ càng, được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Có thể đến trực tiếp của hàng của chúng tô theo địa chỉ: 84/13A TÂN SƠN NHÌ,P.TSN,Q.TÂN PHÚ(CÁCH NGÃ 3 TRƯỜNG CHINH-TÂN SƠN NHÌ 300M)

****Hoặc chúng tôi sẽ giao máy tới tận nơi theo máy bạn chọn mua.

LAPTOP HOÀNG MINH LUÔN CAM KẾT:

+  Sản phẩm bán ra là sản phẩm được chụp thật tại cửa hàng như hình đăng.

+ Chất lượng máy đảm bảo độ bền, tốt.

+ Được đổi trả trong 3 ngày đầu tiên nếu quý khách không vừa ý.

+ Máy chưa qua sửa chữa, uy tín giao tận tay khách hàng.

Các bạn muốn tham khảo các dòng máy khác có thể liên hệ trực tiếp đến tôi Mr.Minh: 0946 093 093.