Laptop cũ giá rẻ tại quận 7

Laptop cũ giá rẻ tại quận 7

Laptop cũ giá rẻ tại quận 7: laptop cũ giá rẻ thường được dành cho những người thu nhập thấp mong muốn tiết kiệm chi tiêu và nhiều nhất ngày nay đó là các cô cậu sinh viên muốn mua cho mình để phục vụ việc học tập của mình.

Vì sao sinh viên lại cần tới laptop? Khác với trước đây việc học cần nhiều trải nghiệm thực hành hơn, và bậc cao đẳng đại học là bước tiến cho họ có công ăn việc làm về tương lai sau này. Phổ biến nhất vẫn là sử dụng laptop cho soạn thảo văn bản MS Word để làm tiểu luận, luận văn trong các chương trình. Làm các loại báo cáo thì việc đánh máy in ra vẫn tươm tất lịch sự và phù hợp tương lai. Ngoài ra còn có sử dụng bảng tính như Exel để thống kê, áp dụng chương trình dạy học. Và hiện nay quan trọng hơn hết đó là Power Point là trình chiếu, để tạo nên sự tương tác tự học hỏi là chính của sinh viên, họ tập cách tự chủ trong học tập và làm việc, mạnh dạn trong giao tiếp.

Một chiếc laptop hỗ trợ cho sinh viên vô cùng nhiều thứ và cần thiết không thể thiếu. Nó lưu trữ tài liệu, trao đổi thông tin, giao tiếp bạn bè,…nhanh chóng – dễ dàng – hiệu quả. Ngoài ra nó thỉnh thoảng cũng là công cụ để cập nhật thông tin, giải trí,..dành cho sinh viên hoặc những người làm việc văn phòng. Laptop có thể dễ dàng mang đi đến nơi nào bạn muốn để làm việc, học tập.

LENOVO IDEAPAD Y400-CORE I5-3230M-4GB-750GB-GT650M-14 LED – giá 7.500.000 vnđ

Laptop cũ giá rẻ tại quận 7

Laptop cũ giá rẻ tại quận 7

Hiện nay các dòng máy Laptop giá rẻ chất lượng phổ biến dành cho sinh viên: Asus, HP,  Dell, Lenovo,… tùy vào nhu cầu mà sử dụng core i3, i5, i7,…

Để có một chiếc laptop ưng ý đúng với mục đích sử dụng của mình có giá thành rẻ và chất lượng bạn nên hỏi trực tiếp những người có kinh nghiệm, những chuyên viên tư vấn tốt hơn.

Đến với của hàng laptop Hoàng Minh – Laptop cũ giá rẻ tại quận 7  bạn cũng không cần lo lắng, hơn hết sẽ được trực tiếp kiểm tra máy, test máy kĩ càng, được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Có thể đến trực tiếp của hàng của chúng tô theo địa chỉ: 84/13A TÂN SƠN NHÌ,P.TSN,Q.TÂN PHÚ(CÁCH NGÃ 3 TRƯỜNG CHINH-TÂN SƠN NHÌ 300M)

****Hoặc chúng tôi sẽ giao máy tới tận nơi theo máy bạn chọn mua.

LAPTOP HOÀNG MINH LUÔN CAM KẾT:

+  Sản phẩm bán ra là sản phẩm được chụp thật tại cửa hàng như hình đăng.

+ Chất lượng máy đảm bảo độ bền, tốt.

+ Được đổi trả trong 3 ngày đầu tiên nếu quý khách không vừa ý.

+ Máy chưa qua sửa chữa, uy tín giao tận tay khách hàng.

Các bạn muốn tham khảo các dòng máy khác có thể liên hệ trực tiếp đến tôi Mr.Minh: 0946 093 093.