Laptop cũ giá rẻ tại quận 8

Laptop cũ giá rẻ tại quận 8

Laptop cũ giá rẻ tại quận 8: để mua một chiếc laptop cũ giá rẻ chất lượng hiện nay không phải là một vấn đề đơn giản lắm, nếu rẻ thì dĩ nhiên có và có rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên vừa rẻ lại chất lượng thì có lẽ phải lựa chọn kĩ càng khi mua laptop cũ gia rẻ.

Vậy dựa vào đâu? Đó chính là UY TÍN. Sự tín ở đây thể hiện ở trung tâm, cửa hàng bán laptop và uy tín thể hiện trong từng sản phẩm. Sự uy tín này gắn liền với chất lượng của sản phẩm.

Uy tín qua việc nói sao đúng vậy. Sản phẩm được mô tả như thế nào nó đúng như vậy, sử dụng bền lâu mới và chắc chắn. Uy tín còn qua việc “sản phẩm y hình” vì hiện nay hình thức online phổ biến nên một số chủ cửa hàng lấy hình máy của nơi khác về đăng bán, khác nhiều so với sản phẩm gốc của cửa hàng. Ngoài ra việc uy tín còn thể hiện ở chỗ máy được giữ tình trạng nguyên vẹn chưa qua sửa chữa để tránh tình trạng treo đầu dê bán thịt chó, bán cho khách hàng sản phẩm đã được sửa chữa và thay thế bộ phận nào đó với mức giá không đúng.

ASUS X550CA-CORE I5-3337U-4GB-750GB-15 6 LED-PHÍM SỐ – giá : 6.300.000 vnđ

Laptop cũ giá rẻ tại quận 8

Laptop cũ giá rẻ tại quận 8

Uy tín nữa thể hiện quan trọng nhất đó chính là giá cả. Giá cả đúng như đã đăng bán, đúng máy đã đăng và các mức giá khác cũng phù hợp với từng loại máy khác nhau từ HP, Dell, Asus,…hay theo cấu hình. Giá cả này được niêm yết mức chung với giá thị trường và tình trạng mới của sản phẩm theo năm sản xuất chứ không phải giá bán theo đối tượng khách hàng sang hay tầm trung hoặc thấp.

Uy tín qua việc giao hàng đúng , thật như ý khách hàng đã đặt mua, đã test qua mà không bị tráo phải một máy khác, không sử dụng các chiêu trò để lừa gạt khách hàng cả tin.

Hãy yên tâm. Đến với của hàng laptop Hoàng Minh – Laptop cũ giá rẻ tại quận 8 bạn cũng không cần lo lắng những điều trên, hơn hết sẽ được trực tiếp kiểm tra máy, test máy kĩ càng, được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Có thể đến trực tiếp của hàng của chúng tô theo địa chỉ: 84/13A TÂN SƠN NHÌ,P.TSN,Q.TÂN PHÚ(CÁCH NGÃ 3 TRƯỜNG CHINH-TÂN SƠN NHÌ 300M)

****Hoặc chúng tôi sẽ giao máy tới tận nơi theo máy bạn chọn mua.

LAPTOP HOÀNG MINH LUÔN CAM KẾT:

+  Sản phẩm bán ra là sản phẩm được chụp thật tại cửa hàng như hình đăng.

+ Chất lượng máy đảm bảo độ bền, tốt.

+ Được đổi trả trong 3 ngày đầu tiên nếu quý khách không vừa ý.

+ Máy chưa qua sửa chữa, uy tín giao tận tay khách hàng.

Các bạn muốn tham khảo các dòng máy khác có thể liên hệ trực tiếp đến tôi Mr.Minh: 0946 093 093.