Laptop cũ giá rẻ tại quận Bình Tân

Laptop cũ giá rẻ tại quận Bình Tân

Laptop cũ giá rẻ tại quận Bình Tân: sự khác nhau giữa mục đích làm việc và chơi game khi đi mua một chiếc laptop khá lớn. Với những game thủ thì mọi thứ đều phải tốt và mạnh, từ cấu hình mạnh, âm thanh tốt, màn hình phân giải lớn, pin ổn, bộ nhớ lớn,…đều được chú ý.

Và cũng do những lựa chọn này cho nên một chiếc laptop phục vụ cho game thủ có mức giá khá cao và không thể nào phản bác lại được. Mức kinh phí của chiếc laptop khủng lên đến 30 triệu và không phải một game thủ nào cũng có khả năng chi trả cho mức giá này. Đáp ứng nhu cầu của mình chỉ có những chiếc laptop cũ giá rẻ nhưng có chất lương tốt từ các cửa hàng, trung tâm mua bán laptop uy tín mới có thể đáp ứng được cho bạn.

Laptop SONY VAIO VPC-EE31FX-VISION P340-4GB-320GB-15 INCH -PHÍM SỐGiá: 3.800.000 vnđ

Laptop cũ giá rẻ tại quận Bình Tân

Laptop cũ giá rẻ tại quận Bình Tân

Để đáp ứng được điều kiện của các game thủ cấu hình càng mạnh thì càng tốt, ít nhất từ core i5 trở lên thì mới xử lí dữ liệu tốt. Với màn hình càng lớn càng đã, cũng giống như xem phim giải trí vậy ít phải trên 14 inch, có nhiều người mong muốn sử dụng đến 18 inch. Về CPU thì ít cũng phải có CPU 4 nhân, GPU là dạng rời, RAM không thấp hơn 8GB và ổ cứng không dưới 500GB để có thể đáp ứng được nhiều game.

Không chỉ có game thủ đôi khi những ngành nghề cũng đòi hỏi những máy khủng như thế này như là thiết kế đồ họa, kiến trúc, kĩ sư,…

Và hơn hết khi bạn lựa chọn laptop để phục vụ nhu cầu của mình thì nên lựa chọn cân nhắc kĩ lưỡng cũng như chịu khó tìm hiểu ki càng trước khi mua. Bạn có thể nhờ sự tư vấn của chuyên viên về laptop để tư vấn phục vụ đúng nhu cầu mục đích sử dụng của mình học tập, làm việc, ngành nghề, sở thích, game,…

Hãy đến với cửa hàng  laptop Hoàng Minh – Laptop cũ giá rẻ tại quận Bình Tân bạn cũng không cần lo lắng về chất lượng lẫn chi phí, bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra máy, test máy kĩ càng, được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Có thể đến trực tiếp của hàng của chúng tô theo địa chỉ: 84/13A TÂN SƠN NHÌ,P.TSN,Q.TÂN PHÚ(CÁCH NGÃ 3 TRƯỜNG CHINH-TÂN SƠN NHÌ 300M)

****Hoặc chúng tôi sẽ giao máy tới tận nơi theo máy bạn chọn mua.

LAPTOP HOÀNG MINH LUÔN CAM KẾT:

+  Sản phẩm bán ra là sản phẩm được chụp thật tại cửa hàng như hình đăng.

+ Chất lượng máy đảm bảo độ bền, tốt.

+ Được đổi trả trong 3 ngày đầu tiên nếu quý khách không vừa ý.

+ Máy chưa qua sửa chữa, uy tín giao tận tay khách hàng.

Các bạn muốn tham khảo các dòng máy khác có thể liên hệ trực tiếp đến tôi Mr.Minh: 0946 093 093.