Laptop cũ giá rẻ tại quận Tân Phú

Laptop cũ giá rẻ tại quận Tân Phú

Laptop cũ giá rẻ tại quận Tân Phú: nhu cầu sử dụng laptop của sinh viên hiện nay đang ở mức rất cao và thu hút liên tục và không phải sinh viên nào cũng có mục đích mua laptop như nhau vì tùy theo nhu cầu sử dụng nữa. Do đó hãy nghĩ tới nhu cầu mục đích của mình để lựa chọn laptop chứ đừng theo một xu hướng nhất định nào cả.

Nếu bạn là một sinh viên chỉ tập trung vào những nhu cầu cơ bản như lưu trữ và xử lí dữ liệu, lướt web, trao đổi thông tin, thực hiện trình chiếu phục vụ thuyết trình,…thì nên lựa chọn những loại có cấu hình vừa mức trung như core i3 với màn hình độ 10 inch mà thôi. Như vậy nó sẽ bớt cồng kềnh dễ dàng mang đi lại trên lớp học mà không phải tốn quá nhiều diện tích trong ba lô hay cặp sách của bạn. Sự tiện lợi này giúp bạn dễ dàng sử dụng mọi nơi.

Laptop COMPAQ CQ43-CORE I3-2350M-3GB-320GB-14 LED – giá: 3.900.000 vnđ

Laptop cũ giá rẻ tại quận Tân Phú

Laptop cũ giá rẻ tại quận Tân Phú

Nhưng nếu bạn là người phục vụ cho nhu cầu xem phim giải trí, game hoặc là sinh viên kiến trúc, thiết kế,…thì dĩ nhiên vấn đề cấu hình phải mạnh hơn core i5 trở lên rồi, không chỉ vật mà màn hình phải rộng có độ phân giải cao tầm trên 14 inch mới có thể đáp ứng được nhu cầu cao này. Hơn hết bộ nhớ cũng phải cao RAM trên 4GB, ổ cứng 500GB. Nếu cần thiết có thể mua thêm RAM ngoài bổ sung.

Một điều quan trọng hơn nữa đó là thời lượng sử dụng pin khi không sạc, vì sinh viên đôi khi có những việc cần trên lớp mà không có chỗ cắm thì không thể nào tiếp xạc lúc đó được mà có khi đợi 1 -3 tiếng sau khi kết thúc giờ học. Trước khi mua nên kiểm tra tình trạng pin khi sử dụng lúc không sạc khoảng bao nhiêu thời gian.

Do đó đừng theo một xu hướng mới hay chung nào cả mà hãy lựa chọn theo mục đích của mình, cũng như bạn cũng không cần chạy theo giá cả, bạn bè phải có chiếc laptop mới toanh. Để phù hợp ngân sách eo hẹp của bản thân và tiết kiệm cho gia đình thì chiếc laptop cũ giá rẻ là cần thiết, nói cũ nhưng nó vẫn còn mới mẻ và khá hiện đại, vì có những vị khách muốn đổi mẫu mã chỉ 1 -4 tháng họ đã bán lại và mua cái mới. Nên bạn không cần phải lo về kiểu dáng, cấu hình, công nghệ có hiện đại hay không.

Hãy đến với cửa hàng  laptop Hải Minh – Laptop cũ giá rẻ tại quận Tân Phú bạn cũng không cần lo lắng về chất lượng lẫn chi phí, bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra máy, test máy kĩ càng, được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Có thể đến trực tiếp của hàng của chúng tô theo địa chỉ: 84/13A TÂN SƠN NHÌ,P.TSN,Q.TÂN PHÚ(CÁCH NGÃ 3 TRƯỜNG CHINH-TÂN SƠN NHÌ 300M)

****Hoặc chúng tôi sẽ giao máy tới tận nơi theo máy bạn chọn mua.

LAPTOP HOÀNG MINH LUÔN CAM KẾT:

+  Sản phẩm bán ra là sản phẩm được chụp thật tại cửa hàng như hình đăng.

+ Chất lượng máy đảm bảo độ bền, tốt.

+ Được đổi trả trong 3 ngày đầu tiên nếu quý khách không vừa ý.

+ Máy chưa qua sửa chữa, uy tín giao tận tay khách hàng.

Các bạn muốn tham khảo các dòng máy khác có thể liên hệ trực tiếp đến tôi Mr.Minh: 0946 093 093.