Laptop cũ giá rẻ tại quận Thủ Đức

Laptop cũ giá rẻ tại quận Thủ Đức

Laptop cũ giá rẻ tại quận Thủ Đức: với các bạn sinh viên luôn lo lắng và đắn đo trước lựa chọn mua laptop trước biết bao nhiêu hãng khác nhau, tuy nhiên hãy nghĩ đến những mục đích yêu cầu chính của mình để có thể chọn lọc đúng loại máy có thể dùng. Và nếu cần sử dụng thời gian dài để học tập chung với bạn bè tại những nơi không có nguồn điện thì nhu cầu về lượng pin lâu đặt hàng đầu.

Những loại máy có lượng pin “trâu” thường xếp hạng từ 6 cell trở lên, cũng được ưa chuộng ở mức 9 cell. Bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm của Lenovo ThinkPad chúng được kiểm nghiệm thời gian kéo dài ít nhất trên 10 giờ có khi 15 giờ. Dòng sản phẩm đánh giá hạng sang như Macbook dĩ nhiên cũng đáp ứng yêu cầu này, thời lượng pin không sạc là ít 14 giờ, được ưa chuộng nhất tuy nhiên có thể với sinh viên eo hẹp tài chính nên cân nhắc. Dòng sản phẩm của Toshiba cũng có lượng pin trên 14 giờ thiết kế cũng khá bắt mắt hay của Dell cũng đẹp với vỏ nhôm sang trọng nhưng một vài sản phẩm có bàn phím khá nhỏ để sử dụng. Asus và HP có lượng pin kéo dài thấp hơn các dòng trên chỉ tối đa 9 giờ nhưng nó lại có mẫu mã đẹp và máy mát ổn định khi sử dụng trong thời gian dài.

Laptop HP MOBILEWORKSTATION 8560W-CORE I7 2820QM-8GB-SSD 256GB-15 6 FULLHD-QUADRO 1000M – Giá: 11.500.000 vnđ (Pin 9 Cells tương đương với 12 tiếng sử dụng)

Laptop cũ giá rẻ tại quận Thủ Đức

Laptop cũ giá rẻ tại quận Thủ Đức

 Tuy nhiên tùy vào loại máy của từng dòng sản phẩm sẽ có lượng pin khác nhau chứ không phải sản phẩm nào của Dell hay Lenovo,..đều có lượng pin lên đến 14 giờ. Cũng không nên quá kĩ tính khi yêu cầu quá cao buộc sản phẩm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn. Có sản phẩm có lượng pin tốt nhưng cấu hình hoặc mẫu mã lại hơi kém hơn sản phẩm khác.

Để có thể vừa tiết kiệm chi phí cho học tập làm việc trong cuộc sống sinh viên của mình thì bạn cũng nên tìm hiểu kĩ càng trước khi mua, có thể nhờ sự tư vấn giúp đỡ của các chuyên viên máy tính để đưa ra sự lựa chọn phục vụ đúng nhu cầu của mình.

Hãy đến với cửa hàng  laptop Hoàng Minh – Laptop cũ giá rẻ tại quận Thủ Đức bạn cũng không cần lo lắng về chất lượng lẫn chi phí, bạn sẽ được trực tiếp kiểm tra máy, test máy kĩ càng, được tư vấn miễn phí, phục vụ tận tình chu đáo nhất.

Có thể đến trực tiếp của hàng của chúng tô theo địa chỉ: 84/13A TÂN SƠN NHÌ,P.TSN,Q.TÂN PHÚ(CÁCH NGÃ 3 TRƯỜNG CHINH-TÂN SƠN NHÌ 300M)

****Hoặc chúng tôi sẽ giao máy tới tận nơi theo máy bạn chọn mua.

LAPTOP HOÀNG MINH LUÔN CAM KẾT:

+  Sản phẩm bán ra là sản phẩm được chụp thật tại cửa hàng như hình đăng.

+ Chất lượng máy đảm bảo độ bền, tốt.

+ Được đổi trả trong 3 ngày đầu tiên nếu quý khách không vừa ý.

+ Máy chưa qua sửa chữa, uy tín giao tận tay khách hàng.

Các bạn muốn tham khảo các dòng máy khác có thể liên hệ trực tiếp đến tôi Mr.Minh: 0946 093 093.