RA MẮT DỊCH VỤ THANH TOÁN MPOS QR PAY - ĐÓN ĐẦU CÔNG NGHỆ THANH TOÁN ĐIỆN TỬ NĂM 2018

RA MẮT DỊCH VỤ THANH TOÁN MPOS QR PAY - ĐÓN ĐẦU CÔNG NGHỆ THANH TOÁN ĐIỆN TỬ NĂM 2018

 • Xếp hạng: 4 sao. 200 Lượt đánh giá

 • Thương hiệu:
 • Theo nghiên cứu, dự kiến trong khoảng 1-2 năm nữa, thanh toán bằng mã QR sẽ phát triển mạnh mẽ cùng với các phương thức thanh toán điện tử khác, chiếm tỉ trọng lớn đẩy mạnh thanh toán tiền không tiền mặt theo chỉ đạo của Chính phủ.

   

  Thanh toán qua mã QR là gì?
   

  Thanh toán qua mã QR là giải pháp thanh toán và nhận thanh toán đột phá năm 2017

  Thanh toán qua mã QR là giải pháp thanh toán và nhận thanh toán đột phá năm 2017

   

  Thanh toán qua mã QR là giải pháp thanh toán và nhận thanh toán đột phá giúp bạn thực hiện dễ dàng và nhanh chóng các giao dịch từ chiếc điện thoại của mình. Người dùng có thể dễ dàng quét mã QR bởi một máy đọc mã vạch hoặc điện thoại thông minh, để kiểm tra thông tin sản phẩm, gửi đường dẫn đến website công ty, gọi điện thoại, gửi tin nhắn, xem video, đặt mua hàng hoặc thanh toán.

  Tại Trung Quốc, mã QR hiện nay xuất hiện khắp mọi nơi, từ các cửa hàng bán lẻ lớn, chợ truyền thống đến người hát rong. Trên CNN, Shen Wei - Phó Giám đốc một viên nghiên cứu chuyên về QR ước tính năm ngoái, hơn 1.650 tỷ USD giao dịch tại đây được thực hiện qua mã QR, chiếm khoảng một phần ba tổng thanh toán trên thiết bị di động.

  Trong khi đó, nhờ ứng dụng thanh toán di động Paytm, mã QR cũng đang dần phổ biến tại Ấn Độ. Biểu tượng ô vuông đen trắng này đã xuất hiện tại nhiều cửa hàng tạp hóa, xe bán rau củ hoặc quán trà trên khắp nước này. Mã QR hiện là ưu tiên chính sách của Ấn Độ với thanh toán điện tử, không chỉ để mở rộng các điểm chấp nhận thanh toán số, mà còn giúp người tiêu dùng thao tác đơn giản hơn.

  Nhiều nước Đông Nam Á, như Singapore, Thái Lan và đặc biệt là Việt Nam cũng đang tập trung phát triển mã QR. Một trong những lý do để loại hình thanh toán này phát triển tại Việt Nam là lượng tiêu thụ điện thoại thông minh ngày càng tăng cao. Năm 2013, tốc độ tiêu thụ điện thoại di động tại thị trường Việt Nam tăng 156%. Dự kiến đến năm 2020, con số này sẽ tăng lên đến 200%. Không sử dụng tiền mặt, không thẻ ngân hàng, thanh toán qua mã QR hứa hẹn là phương thức hoàn hảo khiến cho việc bán hàng và mua sắm diễn ra trong tích tắc tại thị trường Việt Nam.

  Thanh toán QR code qua mPoS - Độc quyền duy nhất tại Đông Nam Á

   

  Nhằm mang tới những tiện ích tốt nhất, hiện đại nhất cho người mua hàng và người bán hàng, mPoS.vnhợp tác cùng hai đối tác hàng đầu Visa và Mastercard, tiên phong mang tới phương thức th

Thông tin sản phẩm