Thu mua laptop cũ uy tín – giá cao tại TPHCM

Thu mua laptop cũ uy tín – giá cao tại TPHCM

Laptop Hải Minh chuyên thu mua laptop cũ, mới, hàng trả góp và các linh kiện máy tính với giá cao, nhanh chóng nhất tại TPHCM. Công ty cung cấp dịch vụ 24/7 với đội ngũ nhân viên có tác phong chuyên nghiệp, vui vẻ, thân thiện với khách hàng, nhanh chóng, hiệu quả cao trong công việc.

Bạn còn hoài nghi và cũng muốn tìm hiểu kỹ về Laptop Hải Minh trước khi lựa chọn nơi thanh lý máy tính của mình và liên hệ đến 0946.093.093 hãy xem nội dung dưới đây. Chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất với dịch vụ chu đáo từ Hải Minh.

1.     Laptop Hải Minh thu mua những gì?

Laptop Hải Minh cung cấp dịch vụ thu mua laptop cũ cần thanh lý, laptop đã qua sử dụng, laptop bị hư hỏng của các cá nhân, tổ chức như trường học, văn phòng, xí nghiệp, tiệm nét, thậm chí tại các cửa tiệm cầm đồ,…

Thu mua laptop cu 1

Máy tinh Dell XPS được Hải Minh mua lại

Hải Minh thu mua tất cả các dòng máy như: Laptop Dell, Laptop HP, Laptop Asus, Laptop Acer, Laptop Sony Vaio, Laptop Macbook Pro, Laptop Macbook Air, Imac, Laptop Lenovo,…

Tận dụng tối đa những phần còn sử dụng được của Laptop như: Main, ổ cứng, Pin, màn hình, Ram…nếu máy hỏng không sử dụng được nữa.

2.     Quy trình thu mua laptop cũ giá cao

Laptop Hải Minh cam kết thu mua laptop nhanh chóng và hiệu quả thu mua cao với quy trình được rút ngắn chỉ sau 30 – 60 phút khách hàng có thể nhận thanh toán tiền ngay với mức giá tốt nhất có thể và bàn giao máy ngay.

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý laptop cũ, laptop bị hư hỏng hãy liên hệ đến  0946.093.093 sẽ có nhân viên tiếp nhận liên tục 24/7 mọi lúc khi khách hàng cần để báo cho công ty biết còn lại Hải Minh sẽ hoàn tất mọi việc thay bạn.

Thu mua laptop cu 2

Kiểm tra tình trạng máy tính

Bước 2: Sau khi nhận thông tin về cấu hình và tình trạng máy từ khách hàng cung cấp nhân viên Hải Minh sẽ báo giá thu mua ngay lập tức. Hoặc sẽ cử nhân viên sẽ xuống tận nơi để kiểm tra trực tiếp máy và báo giá ở mức tốt nhất có thể dựa trên tình trạng kiểm tra hiện tại.

Bước 3: Sau khi khách hàng chấp nhận mức giá đưa ra nhân viên sẽ thanh toán đủ số tiền thỏa thuận ngay hoặc trong thời gian ngắn nhất. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành tháo và nhận máy, kết thúc quá trình thu mua.

3.     Lý do nên chọn Laptop Hải Minh

Hải Minh cung cấp dịch vụ thu mua laptop cũ uy tín – giá cao, đáp ứng nhu cầu và nhận được sự hài lòng cao từ hầu hết khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Thu mua laptop cu 3

Hải Minh cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp

Lý do nhiều khách hàng tin dùng Hải Minh vì…

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện với khách hàng.
  • Chốt giá cao không kỳ kèo, trả giá cao, không chèn ép giá khách hàng.
  • Thu mua tất cả các loại máy tính cũ, mới, máy trả góp, máy hỏng, linh kiện máy còn giá trị sử dụng của hầu hết các thương hiệu máy tính hiện nay.
  • Dịch vụ 24/7 và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • “ Thuận mua vừa bán” là tiêu chí hàng đầu để Hải Minh hoạt động và phát triển.

Laptop Hải Minh cung cấp dịch vụ thu mua laptop cũ thực sự là nơi mà bạn cần lưu tâm và lựa chọn khi có nhu cầu thanh lý máy tính với mức giá tối ưu nhất và nhanh chóng. Để biết thêm các thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về dịch vụ do Hải Minh cung cấp bạn có thể tham khảo tại website http://laptoptot.vn/ hoặc gọi điện đến hotline 0946.093.093 nhân viên sẽ cung cấp chính xác cho bạn.

Thời gian phục vụ cho quý khách là 24/7, làm việc kể cả chủ nhật và ngày lễ, tết.

Địa chỉ liên hệ: 217 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân phú, TPHCM